Services

Sculpmus Pro

เครื่อง Sculpmus Pro คืออะไร?

นวัตกรรมตัวช่วยกระชับรูปร่างใหม่ล่าสุดของโลกด้วยเทคโนโลยี ที่มีพลังงานเฉพาะเจาะจงเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย ช่วยสลายไขมันส่วนเกินแบบเร่งด่วนช่วยให้รูปร่างกระชับรวมถึงเห็นเส้นซิกแพคชัดเจนมากขึ้นหลังการทำเพียงครั้งเดียว เป็นครั้งแรกของโลกที่มีนวัตกรรมตัวช่วยที่เทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งใน 30 นาที รวมถึงเป็นที่ยอมรับจากดาราฮอลลีวู้ดก็ใช้เครื่องนี้เป็นตัวช่วยในการกระชับรูปร่างเช่นกัน

หลักการทำงานของ Sculpmus Pro

Sculpmus Pro มีหลักการทำงาน คือการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง เข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ด้วยพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ โดยพลังงานจะกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็ง เหมือนผ่านการซิทอัพถึง 20,000 ครั้ง เวลาในเวลาเพียง 30 นาที ซึ่งจะทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ กล้ามท้องแข็งแรงขึ้น ดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพียงหลังการทำ Sculpmus Pro แค่ทำ 1 ครั้ง ก็จะรู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และ จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน มากขึ้นหากทำ Sculpmus Pro ติดต่อกัน 4 – 8 ครั้ง ขึ้นไป

Sculpmus Pro ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • เป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสลายไขมันได้ลึกถึงชั้นไขมันในช่องท้อง ซึ่งไขมันในช่องท้องไม่สามารถสลายได้ด้วยการดูดไขมันและเป็นไขมันที่อันตรายมากกว่าไขมันใต้ผิวหนัง
 • สามารถสลายไขมันไปพร้อมๆกับการสร้างกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน (ในปัจจุบันมีเครื่องที่สามารถสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ แต่เป็นคนละเครื่องกัน ไม่ได้รวมกัน ดังนั้น Sculpmus Pro จึงเป็นเครื่องเดียวในโลกที่รวมฟังก์ชั่นสองแบบไว้ด้วยกัน และได้รับมาตรฐานจากยุโรปอเมริกา)มาตรฐานจากยุโรปอเมริกา)
 • ช่วยลีนกล้ามเนื้อให้ชัดด้วยการสลายไขมันส่วนเกินออกด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถกระชับหน้าท้อง ต้นขา ก้น สะโพกให้กระชับเฟิร์มมากขึ้น

ใครเหมาะที่จะกระชับรูปร่างด้วยเครื่อง Sculpmus Pro บ้าง?

 • • เหมาะกับผู้ที่คุมอาหารและออกกำลังกายอยู่แล้วแต่ต้องการผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือยกเวทหนักๆ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อฉีกขาดหรืออักเสบไม่สามารถเวทเทรนนิ่งได้
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างไลน์หน้าท้องให้ชัดขึ้น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มี Skinny Fat ส่วนเกินที่ไม่สามารถหายไปได้ด้วยการคุมอาหารเพียงอย่างเดียว
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันช่องท้อง Sculpmus Pro เป็นเครื่องเดียวที่ลดไขมันได้ถึงช่องท้อง ซึ่งโดยปกติแล้วไขมันช่องท้องจะสลายไปได้ด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างหนักเท่านั้น

ใครห้ามทำ Sculpmus Pro

 • คุณแม่ตั้งครรภ์
 • ผู้มีปัญหาหัวใจหรือมีเครื่องกระตุ้นหัวใจติดที่ตัวตลอดเวลา
 • ผู้ที่มีปัญหาวิตกกังวล โรคหัวใจ หรือเหนื่อยหอบ

Sculpmus Pro เจ็บไหม?

ขณะทำจะไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย จะรู้สึกสั่นและหน่วงๆบริเวณหน้าท้อง เหมือนกำลังออกกำลังกายหน้าท้องอย่างหนัก ซึ่งสามารถปรับระดับความถี่ได้ โดยผู้เชี่ยวชาญจะดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อปรับความถี่ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

Sculpmus Pro มีอันตรายไหม?

เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลกที่ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาของยุโรป อเมริกาและประเทศไทย เป็นครั้งแรกของโลกที่รวมนวัตกรรมสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อเอาไว้ในเครื่องเดียวกัน ทั้งผู้เชี่ยวชาญของ The Lattent Clinic ผ่านการอบรมมาแล้วกว่า 30 ชั่วโมง ขอให้มั่นใจได้เลยว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูงสุดและอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

Related Services

Exosome ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล…

Derwave นวัตกรรมยกกระชับด้วย นวัตกรรมใหม่ที่รวม Thermage + Ulthera ไว้ในเครื่องเดียวกัน…

Rejuran (รีจูรัน) จัดอยู่ในกลุ่มของเมโสหน้าใสครับ รีจูรันมีส่วนประกอบหลักจาก Polynucleotide…

Pico Laser หรือ Picosecond Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีหน่วยค่าพลังงานเป็น Picosecond…