Services

OXY Peel

OXY Peel คืออะไร

OXY Peel นวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก

Oxy Peel นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยปรนนิบัติดูแลผิวตั้งแต่จุดเริ่มต้น ช่วยทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงสู่ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น คืนความแข็งแรงให้ผิวสุขภาพดีโดยใช้หลักการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก

ผ่านเทคนิคปล่อยออกซิเจนแรงดันสูงร่วมกับน้ำเกลือบริสุทธิ์ ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกตกค้าง ที่มองไม่เห็น ทั้งคราบมัน เครื่องสำอาง รวมถึงผลัดเซลล์ผิวเก่าทั่วใบหน้าทำความสะอาดหน้า แบบล้ำลึกได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษจากน้ำเกลือที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดอาการอักเสบ เพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวโดยธรรมชาติ ให้ผิวพร้อมสำหรับการฟื้นบำรุงทุกรูปแบบ ทุกความต้องการ

Oxy Peel ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน

เป็นนวัตกรรมทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกที่เข้าชำระล้างสิ่งสกปรกได้ทุกอณูรูขุมขน ผ่านเทคนิคการปล่อยแรงดันออกซิเจนด้วยความแรงสูงในละอองน้ำที่เล็กถึง 150 – 200 ไมครอน พ่นทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกด้วยความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที ซึ่งได้รับการทดลองแล้วว่า การทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกในความเร็ว 200 เมตร/วินาที จะสามารถส่งผ่านน้ำเข้าไปในผิวหนังได้ถึงชั้นเซลล์ สิ่งสกปรกในทุกอณูรูขุมขนจะถูกกำจัดออก รวมถึงเซลล์ผิวเก่าก็จะถูกผลัดออกจากผิวในทันที จึงสามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ทันที โดยคนส่วนใหญ่เห็นพ้องตรงกันว่าหลังทำ Oxy Peel เป็นนวัตกรรมทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก รู้สึกได้ถึงผิวหน้าสะอาด กระจ่างใสขึ้น ผิวดูสดชื่นแบบมีเลือดฝาด สัมผัสได้ถึงความสะอาดเนียนเกลี้ยง

Oxy Peel มากกว่าแค่ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก แต่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพผิวสูงสุด

นวัตกรรมทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกอย่าง Oxy Peel ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องของการชำระล้างสะอาดลึกถึงรูขุมขน หรือแค่ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปได้อย่างหมดจดเท่านั้น Oxy Peel by The Lattent Clinic ได้คัดสรรน้ำที่ช่วยทำความหน้าแบบล้ำลึกแต่ให้ความอ่อนโยนต่อผิว และให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพผิวไปพร้อมกัน นั่นก็คือ น้ำเกลือ NormalSaline น้ำเกลือบริสุทธิ์มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก พร้อมจัดการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างดี พร้อมกระตุ้นให้เซลล์ได้มีการฟื้นตัว ฟื้นคืนสุขภาพดีให้ผิวได้อีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกของ Oxy Peel ที่ผสมผสานการทำงานระหว่างออกซิเจนความเร็วสูงและน้ำเกลือบริสุทธิ์ ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกได้ถึงรูขุมขนแล้ว ยังช่วยเพิ่มออกซิเจน ฟื้นบำรุงสุขภาพผิว ให้ผิวชุ่มชื่นแข็งแรง ช่วยชลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมทั้งยังช่วยรักษาอาการอักเสบให้ผิว ลดโอกาสการเกิดสิว ผิวได้รับการฟื้นฟูจนพร้อมฟื้นบำรุง ไม่ว่าจะลงเซรั่ม ครีมบำรุง หรือทรีทเม้นท์ผิวรูปแบบไหนก็สามารถรับสารอาหารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกขึ้น เห็นผลลัพธ์ผิวอย่างที่ต้องการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์ผิวหลังทำ Oxy Peel ทรีทเม้นท์ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก

นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกสามารถมอบผลลัพธ์ผิวสะอาดได้ในลักษณะที่แตกต่างกันไปตามแต่ละสภาพผิว แต่ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็มีพื้นฐานผิวสุขภาพดี สะอาด เนียนนุ่ม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ อย่างแน่นอน ซึ่งหลังทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกของแต่ละช่วงวัย สามารถเห็นผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีได้ดังต่อไปนี้

สำหรับสาววัย 20

การทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยสร้างพื้นฐานผิวที่แข็งแรง พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตเต็มที่ได้ทุกวัน สามารถบำรุงผิวขาวกระจ่างใสได้ตามที่ต้องการ ประสิทธิภาพการบำรุงที่ดีทุกวันก็จะช่วยให้เรื่องรอยดำ รอยสิวต่าวๆ จางหายไปอย่างง่ายดาย และการทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกเป็นประจำก็จะทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม สดใส เปล่งปลั่งสมดั่งวัยรุ่น

สำหรับสาววัย 30

การทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก จะช่วยปรนนิบัติผิวที่ขาดการดูแลให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรงได้อีกครั้ง ช่วยชลอความเสื่อมของผิว ชลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กู้สภาพผิวโทรมให้สดใสขึ้นได้หลังทำทันที และการทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกเป็นประจำก็จะช่วยรักษาปัญหาผิวที่เคยมีก่อนหน้านี้ อย่างเช่น รอยดำ รอยแดง รอยสิว ให้จางหายลงได้

สำหรับสาววัย 40

การทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก จะช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นในผิวให้คงอยู่ได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวพร้อมสำหรับการดูแลอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนการบำรุง และนอกจากนี้การเพิ่มออกซิเจนให้ผิวจะช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้ตื้นขึ้นได้ และการทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกเป็นประจำก็จะช่วยเพิ่มความสดใส เปล่งปลั่งให้ผิวได้อีกด้วย

สำหรับสาววัย 50

การทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับสารอาหารผิวได้อย่างดี ช่วยลดความแห้งกร้านให้ผิว ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา และนอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิว ช่วยคืนความกระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ เมื่อทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกอย่างสม่ำเสมอ

ระยะเวลาการทำ Oxy Peel

นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกการทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก จะใช้เวลาในการทำแต่ละครั้งประมาณ 30 นาที โดยในทุกขั้นตอนจะมีการดูแลควบคุมการทำโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด และในระหว่างที่ทำ Oxy Peel คุณจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบายผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่ต้องกลัวเสี่ยงต่อการบาดเจ็บใดๆ ต่อผิว เพราะถึงแม้ว่า จะใช้แรงดันในความเร็ว 200 เมตร/วินาที แต่ก็ยังให้ความอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม

คำแนะนำในการทำ Oxy Peel ทรีทเม้นท์ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก

นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกเป็นประจำจะทำให้ระบบการทำงานภายใต้ชั้นผิวได้ถูกกระตุ้น และฟื้นฟูจนมีสุขภาพผิวแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึกนั้น สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ แต่ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 5-7 วัน/ครั้ง และควรทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ครั้งติดต่อกัน เพื่อผลลัพธ์สุขภาพผิวที่แข็งแรง สะอาดใสพร้อมรับการฟื้นบำรุง

การดูแลตนเองหลังทำ Oxy Peel นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก

  1. ควรทาครีมบำรุงเป็นประจำ

  2. ควรทาครีมกันแดดค่า SPF อย่างน้อย 50 ขึ้นไป

  3. ควรเลี่ยงแดดช่วงสัปดาห์แรกหลังทำ

  4. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

  5. ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตร หรือ 8 แก้ว/วัน

  6. ควรสูบบุหรี่ และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

Related Services

Exosome ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล…

Derwave นวัตกรรมยกกระชับด้วย นวัตกรรมใหม่ที่รวม Thermage + Ulthera ไว้ในเครื่องเดียวกัน…

Rejuran (รีจูรัน) จัดอยู่ในกลุ่มของเมโสหน้าใสครับ รีจูรันมีส่วนประกอบหลักจาก Polynucleotide…

Pico Laser หรือ Picosecond Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีหน่วยค่าพลังงานเป็น Picosecond…