Services

Legend Pro

Legend Pro+ คืออะไร ?

Legend Pro+ นวัตกรรมล่าสุดจาก Lumenis ในการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ เพิ่มความแข็งแรง สร้างความกระชับกล้ามเนื้อ นำไปสู่การสร้างซิกแพค เป็นการนำเทคโนโลยีถึง 3 อย่าง รวมไว้ในหนึ่งเดียว คือ Tripollar RF , DMA และ Hybrid Energy ที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจาก U.S. FDA

การฟื้นฟูผิวด้วยคลื่นความถี่วิทยุผสมผสาน 3 เทคโนโลยีเพื่อสร้างทรีทเมนต์ที่เหมาะกับทุกคน ด้วยเครื่องมือที่สมบูรณ์ช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย Legend Pro เริ่มจากการผลัดผิวชั้นบนของผิวหนังส่งเสริมการสร้างใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังชั้นลึกเพื่อปรับสีผิวและกระชับชั้น SMAS กระชับและปรับสภาพกล้ามเนื้อในบริเวณที่ทำทรีทเม้นท์

1. TriPollar RF

การทำงานของ Tripollar RF : จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ โดยส่งพลังงาน RF ให้เกิดความร้อนของผิวหนังชั้นลึก  สามารถทราบและควบคุมพลังงานความร้อนได้ เพื่อมุ่งเน้นให้เกิดความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

2. DMA : Dynamic Muscle Activation

ในทุกการเคลื่อนไหวของหัวนวด จะใช้กระแสไฟฟ้าพลังงานต่ำกระตุ้น ไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ (SMAS) ให้เกิดการยืดและหดตัวหลายร้อยครั้งในระยะเวลาอันสั้น สำหรับการฟื้นฟูและการยกขึ้นของชั้น SMAS เพื่อสร้างประสิทธิภาพเกิด “การยกกระชับทั้งลำตัวและใบหน้า” ผิวดูเรียบเนียน อีกทั้งยังฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างมัดกล้ามเนื้อในบริเวณที่ทำการรักษา เสมือนว่าออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น เป็นการเพิ่มระบบเผาผลาญ ร่างกายจึงเข้าสู่กระบวนการดึงไขมันส่วนเกินออกมาใช้ และกำจัดออกไปตามธรรมชาติ จะส่งผลต่อการลดสัดส่วนไปพร้อมกัน

3.Hybrid Energy: HE

นวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียวที่ใช้พล้งงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดสองขั้ว (Bipolar RF) + HE (Hybrid Energy) เทคโนโลยีลิขสิทธิ์นี้สามารถปล่อยมวลพลังงานความร้อนลงไปได้อย่างมีระเบียบ ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิวและมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบพร้อมทั้ง การสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับ รูปหน้าเรียวเล็กได้รูปขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพผิวดี สีผิวแลดู สม่ำเสมอ รักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิว รูขุมขนเล็กลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น และสัดส่วน แขนขา หน้าท้อง กระชับ สลายเซลลูไลท์ได้อย่างดี 

Smart Tip Design หัวทิปอัจฉริยะที่ไม่เหมือนใคร สามารถกระจายพลังงาน RF ที่ไหลระหว่างเข็มอิเล็กโทรด พื้นผิวของปลายเข็มแบบใช้แล้วทิ้ง ช่วยลดความเสี่ยงของการโค้งงอและผลข้างเคียงที่อื่นได้

4. TriFractional

เป็นเทคโนโลยีที่ใช้เข็มพร้อมปล่อยพลังงานคลื่น RF ลงสู่ผิวโดยตรงเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนให้รูขุมขนกระชับ หลุมสิวและริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน และตึงกระชับ โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวชั้นบน ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก ไม่ต้องพักฟื้น

Legend pro+ สามารถลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ ได้อย่างไร ?

การผสานไปด้วย 2 เทคโนโลยี คือ TriPollar RF และ DMA ที่ทำงานพร้อมๆกัน โดย TriPollar RF จะช่วยส่งผ่านความร้อนตรงไปยังชั้นไขมันเพื่อทำการสลายก้อนไขมัน ที่ถูกเก็บอยู่ในรูปของ Triglycerides ให้สลายออกมาเป็น Fatty Acid ซึ่งกรดไขมันนี้ จะถูกดูดซึมโดยง่ายไปยังระบบน้ำเหลืองและถูกขับออกโดยกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย

จุดเด่นของ Legend Pro+ คือ

  • สามารถนำพลังงานจะถูกส่งลงไปในทุกชั้นผิวได้พร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นในชั้นผิวหนัง กำพร้า ชั้นไขมัน และชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อทำให้ผิวเกิดการตึงกระชับ เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ เห็นผลได้ทันทีหลังทำ และผลลัพธ์คงอยู่ได้นาน
  • สามารถเลือกใช้เทคโนโลยีเพื่อการทำทรีทเม้นท์จากหัวจรด-เท้า  ตั้งแต่การกระตุ้นกล้ามเนื้อไป จนถึงการปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย กระชับผิว และผลัดผิวใหม่ เพื่อได้สุขภาพผิวที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะในแต่ละบุคคล
  • Legend M2 ที่เป็นการทำงานเพื่อการสร้างการกระตุ้นกล้ามเนื้อ และ การเพิ่มความกระชับผิว ที่สามารถทำร่วมกัน และทำทั้ง 4 เทคโนโลยี พร้อมกัน ในทรีทเม้นท์เดียว ซึ่งจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดให้กับคนไข้

Legend Pro ช่วยเรื่องอะไร?

การรักษาแบบผสานการทำงานที่ไม่เหมือนใครของ Legend M²™ ผสมผสานการให้ความร้อนแบบปริมาตรมาโครของเนื้อเยื่อด้วย TriPollar® RF และการให้ความร้อนระดับไมโครอย่างแม่นยำที่จุดโฟกัสด้วย VoluDerm™ RF ช่วยอิเล็กโทรดบางพิเศษ การรักษาด้วย Legend M²™ เข้าถึงผิวหนังหลายชั้น แนะนำวิธีแก้ปัญหาที่หลากหลายสำหรับการผลัดผิวและกระตุ้นการสร้างใหม่ ตลอดจนการลดเลือนริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่อยู่เบื้องหลัง Legend Pro ผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บปวดน้อยที่สุดและไม่ต้องหยุดทำงานในระหว่างและหลังการรักษา อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องใช้ครีมทำให้ชาก่อนการรักษา โดยผลลัพธ์ที่ต้องการจะปรากฏให้เห็นทันที

Related Services

Exosome ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล…

Derwave นวัตกรรมยกกระชับด้วย นวัตกรรมใหม่ที่รวม Thermage + Ulthera ไว้ในเครื่องเดียวกัน…

Rejuran (รีจูรัน) จัดอยู่ในกลุ่มของเมโสหน้าใสครับ รีจูรันมีส่วนประกอบหลักจาก Polynucleotide…

Pico Laser หรือ Picosecond Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีหน่วยค่าพลังงานเป็น Picosecond…