Services

Drip Vitamin

การดริปวิตามิน (Vitamin IV Drip) คืออะไร

เป็นการให้วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ กรดอะมิโน หรือแร่ธาตุชนิดต่างๆ แก่ร่างกาย ผ่านทางสายน้ำเกลือ เข้าทางหลอดเลือดโดยตรง เพื่อให้ร่างกายมีวิตามินและสารอาหารที่พอเพียงต่อความต้องการในการทำงานของระบบต่างๆ เช่นต้านอนุมูลอิสระ เติมความสดชื่น ฟื้นฟูร่างกาย หรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางสุขภาพอื่นๆ โดยเฉพาะในผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและฟื้นฟูตัวเองแบบเร่งรัด โดยวิตามินที่ให้จะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละสูตร ขึ้นอยู่กับผลที่ต้องการของแต่ละบุคคล

ดริปวิตามิน เหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ใช้ชีวิตค่อนข้างเต็มที่ หรือรู้สึกว่าอยากเติมเต็มปัญหาสุขภาพบางอย่างเพื่อให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อดีของการ ‘ดริปวิตามิน’

หลายคนอาจจะมีปัญหาในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ทำให้รู้สึกว่ารับประทานวิตามินเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยได้ผลสักที หรือบางคนมีภาวะอนุมูลอิสระสูงในร่างกายมากก็จำเป็นจะต้องใช้วิตามินขนาดสูงขึ้น มากกว่าที่ได้รับประทานไปจากอาหารและวิตามินเสริม การให้วิตามินดริปแบบนี้ก็จะช่วยให้เห็นผลลัพท์ที่ไวและชัดเจนมากขึ้น

ถ้ารู้สึกตัวเองป่วยง่าย เป็นหวัด หรือภูมิแพ้ง่าย แนะนำดริปวิตามินสูตรใด

แนะนำสูตร Immune Booster ทุก 1-2 สัปดาห์ครั้ง แล้วแต่ระดับความเข้มข้นของวิตามินที่ให้ หรือ สูตร Skin Bright ถ้าทำต่อเนื่องสักพักก็มีส่วนช่วยได้เหมือนกัน

หากร่างกายรู้สึก #ไม่สดชื่น #เหนื่อยล้า #อ่อนเพลีย แนะนำดริปวิตามินสูตรใด

แนะนำเป็น Energy Booster หรือ Myer’s Cocktail จะเหมาะกับคนที่ทำงานเครียดมากๆ อดนอน ทำงานหนัก แล้วปวดไมเกรน ปวดกล้ามเนื้อ ออฟฟิศซินโดรม ดื่มเยอะ ปาร์ตี้บ่อย อ่อนเพลีย แนะนำ Immune booster ที่มีกรดอะมิโนและวิตามินบีหลายชนิดที่ช่วยในการขับสารพิษจากตับได้

อยากผิวสวย สุขภาพดี ต้อง ‘ดริปวิตามิน’ บ่อยแค่ไหน

แนะนำทุก 1 – 2 สัปดาห์ ควรต่อเนื่องกันอย่างน้อย 4 – 5 ครั้ง  ขึ้นกับความเข้มข้นของสูตรวิตามิน ถ้าสูตรเข้มข้น สองสัปดาห์ครั้งก็เพียงพอ และก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย เช่น อยากได้ผิวที่สดใสขึ้น แต่พักผ่อนน้อย อดนอนบ่อย ดื่มหนัก อาจต้องได้รับการดริปวิตามินอย่างสม่ำเสมอเพื่อประสิทธิภาพการเห็นผลของวิตามินอย่างชัดเจนมากขึ้น

Related Services

Exosome ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล…

Derwave นวัตกรรมยกกระชับด้วย นวัตกรรมใหม่ที่รวม Thermage + Ulthera ไว้ในเครื่องเดียวกัน…

Rejuran (รีจูรัน) จัดอยู่ในกลุ่มของเมโสหน้าใสครับ รีจูรันมีส่วนประกอบหลักจาก Polynucleotide…

Pico Laser หรือ Picosecond Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีหน่วยค่าพลังงานเป็น Picosecond…